TRƯỜNG PHÁT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TÂY SÀI GÒN

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối hàng đầu tại khu Tây, BGĐ Công ty TNHH Xây dựng và Quản lý BĐS Trường Phát đã quyết định mở thêm chi nhánh phía Tây Sài Gòn tại số 26, đường C18(Cộng Hòa), phường 12, Tân Bình. Đây là chi nhánh thứ 4 của công ty từ khi được thành lập vào năm 2014. Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, công ty đã trải qua bao khó khăn, nhưng với định hướng rõ ràng cùng với sự cố gắng, nỗ lực ban lãnh đạo cùng  toàn thể nhân viên thì công ty đã có những  phát triển mạnh mẽ.

 

Ngày 13/6 vừa qua, toàn thể nhân viên công ty, các quý đối tác cùng các anh chị nhà báo,… đã có mặt tại văn phòng mới để cùng nhau chia sẻ niềm vui. Văn phòng  làm việc mới được thiết kế theo phong cách OWS (Open WorkSpace) với nhiều cây xanh mang lại không gian làm việc hiện đại, thoáng mát, thể hiện tính sáng tạo,  teamwork cao.

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn quý khách mời đã đến tham dự và các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động.

 

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Với khẩu hiệu Trường Phát “Đoàn kết – Tự tin – Thành công”, công ty sẽ cùng nhau cố gắng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra là trở thành đơn vị phân phối hàng đầu tại khu Tây Sài Gòn và hoàn thành sứ mạng của công ty là góp phần xây dựng những “tổ ấm bình yên”. 

 

Tin liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN TP HOLDING

  • Toà nhà GIC - số 211 Trần Não, Khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

  • Hotline : 0938481414 - Điện Thoại: 028.3636.5127

  • tpholding@gmail.com