CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “5 NGÀY TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS”

Trường Phát xác định mỗi nhân sự là đại diện của thương hiệu Trường Phát. Trên cơ sở nhận thức, xác định tầm quan trọng và vị trí của các nhân viên trong quá trình cung cấp dịch vụ, giải pháp nhà ở cho khách hàng, công ty rất chú trọng việc đào tạo, trau dồi kỹ năng cho đội ngũ nhân viên với 3 giá trị: đam mê, trách nhiệm và thích nghi.

 

Do đó, từ ngày 21/6 -25/6/2017, công ty sẽ tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “5 ngày trở thành chuyên viên tư BĐS” cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuyên viên tư vấn tại văn phòng Trường Phát – CN Tây Sài Gòn số 26, đường C18, phường 12, quận Tân Bình. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia, giám đốc đến từ các công ty bán hàng BĐS hàng đầu thị trường như ông Trần Văn Dũng – GĐ Công ty BĐS Trường Phát, ông Nguyễn Phúc Thiện – GĐCN BĐS Trường Phát D2, ông Nguyễn Hồng Đức – GD Công ty BĐS Sơn Đức, ông Trần Đình Thắng – TGĐ Công ty Gia Long Real, ông Henry Võ – GĐ Công ty BĐS Viethomes.

 

 

Nội dung khóa đào tạo:

-         Ngày 21/6/2017: Tư tưởng sales và chân dung sales BĐS.

-         Ngày 22/6/2017: Kỹ năng thấu hiểu dự án BĐS

-         Ngày 23/6/2017: Cách lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch Marketing

-         Ngày 24/6/2017: Kỹ năng chốt sale cho dự án BĐS.

-         Ngày 25/6/2017: Gặp gỡ chuyên gia BĐS với chuyên đề “Làm thế nào để chốt sale?"

 

Chương trình sẽ cung cấp cho nhân viên những kiến thức, kỹ năng để trở thành một chuyên viên trong ngành BĐS. Vì vậy, các bạn đang muốn hoạt động trong lĩnh vực BĐS nhưng lo lắng về việc mình không có kinh nghiệm, thiếu kỹ năng, đừng lo lắng, hãy gia nhập vào gia đình Trường Phát, các bạn sẽ được tham dự nhiều khóa học hấp dẫn để bổ sung những thiếu sót, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, từng bước trở thành một chuyên viên xuất sắc trong lĩnh vực BĐS.

 

Tin liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN TP HOLDING

  • Toà nhà GIC - số 211 Trần Não, Khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

  • Hotline : 0938481414 - Điện Thoại: 028.3636.5127

  • tpholding@gmail.com